Bãi Trường Phú Quốc là một điểm đến không thể bỏ qua nếu như bạn có cơ hội đến với Phú Quốc. Bãi Trường nổi tiếng với vẻ hoang sơ, thơ mộng, cùng bãi cát trắng dài bên làn nước biển xanh trong.

Được xem là một trong những điểm du lịch Phú Quốc mang đến sự mới lạ so với những bãi biển nổi tiếng khác, nó phản chiếu sự phát triển vượt bậc của Phú Quốc trong tương lai. Nằm ở khu vực phía Tây Nam của đảo Phú Quốc trải dài đến 20km với vẻ đẹp hoang sơ đầy quyến rũ .

Ở đây có nhiều bãi biển nhỏ đẹp được ngăn cách bởi hàng dừa trải dài bờ biển cùng với bờ cát mịn lấp lánh và nước biển trong xanh vỗ nhẹ vào bờ,…tất cả hòa quyện với nhau khiến Bãi Trường không thua kém gì so với các bãi biển nổi tiếng khác.

Tiềm năng phát triển du lịch của Bãi Trường Phú Quốc

+ Chỉ cách sân bay Quốc Tế khoảng 5km

+ Dễ dàng kết nối thẳng với trung tâm Dương Đông của Phú Quốc trong vòng 10 phút.

+ Được quy hoạch làm tổ hợp du lịch số 1 Việt Nam với khoảng 2000ha với tổng vốn lên đến 5000 tỷ.

+ Khu vực có bãi biển trải dài, cát mịn và là nơi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc

+ Có nhiều thương hiệu quốc tế nhất đầu tư vào như Intercontinental, Novotel, Regents…

+ Là chuỗi các resort cao cấp 5-6 sao, kết nối với nhau bằng tuyến đường thương mại

+ Tập trung hầu hết các dịch vụ vui chơi giải trí như club, công viên nước, chợ đêm, phố đi bộ, khu tổ chức lễ hội festival…

+ Đang là địa điểm có nguồn vốn FDI đổ vào mạnh nhất trong khu vực.

toan canh quy hoach bai truong

Toàn cảnh quy hoạch Bãi Trường Phú Quốc

Đầu tư tại Bãi Trường Phú Quốc trong năm 2017 ?

Hiện tại để đi đến Bãi Trường Phú Quốc đã rất dễ dàng, các tuyến đường được thi công thông suốt. Hạ tầng giao thông kết nối từ Dương Đông và sân bay Quốc Tế về Bãi Trường gần như hoàn thiện. Tuy nhiên, đây là cơ hội cho các nhà đầu tư vào Bãi Trường khi chưa có nhiều dự án mở ra tại đây .

Dự án mới nhất hình thành và đi vào hoạt động là Sonasea Villas & Resort của tập đoàn CEO với thương hiệu khách sạn Novotel, sắp tới đây sẽ là dự án resort 5 sao của Intercontinental Phú Quốc vào tháng 7-2017.

novotel phu quoc

Thực tế Novotel Phú Quốc đã đi vào khai thác 2016

Trong năm 2017-2019, theo lộ trình sẽ có khá nhiều dự án nghỉ dưỡng, condotel, boutique, khách sạn dọc biển được triển khai mở bán. Và các nhà đầu tư vào Bãi Trường nên lựa chọn xem xét đầu tư sớm nhất có thể sẽ dễ dàng có được những bất động sản biển đẹp với mức giá phải chăng. Và chắc chắn là giá trị gia tăng sẽ tăng liên tục khi các dự án resort lớn được hình thành và đưa vào vận hành tốt.

>> Nên xem qua các dự án tại đây : Dự án tại Bãi Trường Phú Quốc