tien ich 5 sao tại Intercontinental Phu Quoc

Đăng ký nhận bảng giá Condotel Intercontinental Phú Quốc

Với việc chạy vận hành thử resort 5 sao Intercontinental Phú Quốc Long Beach Resort, chủ đầu tư chính thức ra mắt 115 căn Condotel Intercontinental duy nhất thuộc hệ thống của Intercontinental.

Dưới đây quý khách có thể đăng ký để nhận bảng giá của dự án Condotel Intercontinetal Phú Quốc ngay và sẽ được chia sẻ thêm cả bảng giá & tiềm năng của 1 dự án Condotel Phú Quốc khác của SunGroup để quý khách có thể hiểu hơn.

Nếu quý khách chưa biết về Intercontinental Phú Quốc thì nên xem qua đoạn dưới đây trước khi đăng ký để nhận ngay bảng giá của các Condotel tại đây. 

Đây là sản phẩm duy nhất trên thế giới và tại Việt Nam nằm trong hệ thống resort 5 sao thương hiệu Intercontinental sau resort TOP 10 thế giới là DaNang Sun Peninsula Resort.

Tại đây sẽ đón lượng khách hàng VIP đến Phú Quốc chơi Casino, du lịch và chắc chắn Intercontinental là thương hiệu đầu tiên du khách VIP nghĩ đến .

tien ich 5 sao tại Intercontinental Phu Quoc

Tiện ích 5 sao tại Intercontinental Phú Quốc

Công suất cho thuê phòng của Intercontinental luôn đạt trên 70% và cam kết nhà đầu tư lợi nhuận khá cao trong vòng 9 năm hoặc cao hơn thì tính 40% doanh thu (Khác với các dự án đang chia trên lợi nhuận)

>> Có thể nên xem qua : Chính sách đầu tư và bán hàng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Quý khách được gì khi đăng ký nhận thông tin & bảng giá :

+ Được nhận bảng giá chi tiết của 115 căn Condotel Intercontinental

+ Được so sánh giá bán và tiềm năng của Condotel Intercontinental với 1 dự án VIP khác tại Phú Quốc

+ Được tư vấn chi tiết về giá từng căn và nên mua căn nào phù hợp đầu tư

>> Đừng nên bỏ qua nếu chưa đọc phân tích chi tiết về dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc và tiềm năng của toàn bộ khu vực : Toàn cảnh Condotel Intercontinental Phú Quốc dành cho nhà đầu tư

Hãy đăng ký ngay để nhận thông tin chi tiết mà quý khách cần trong vòng 2h làm việc. Mọi thông tin được cập nhật chi tiết đến quý khách đều là thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Quý khách có thể gọi trực tiếp để chúng tôi tư vấn ngay – 0909744697

Hoặc đăng ký để nhận email ở dưới đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.