MeyHomeS Capital Phú Quốc trên mạng xã hội

MeyHomeS-Capital-Phú-Quốc-trên-mạng-xã-hội

Nhằm đáp ứng như cầu cập nhật các thông tin đa dạng, thuận tiện nhất, Năm Châu Land – Phú Quốc xin giới thiệu hệ thống các kênh mạng xã hội trong hệ thống:

trang facebook MeyHomeS Capital Phú Quốc

Fanpage: Năm Châu Land – Phú Quốc

kênh youtube MeyHomeS Capital Phú Quốc

Youtube: Năm Châu Land – Phú Quốc

kênh zalo MeyHomeS Capital Phú Quốc

Zalo chat tư vấn: 0963.800.093

kênh tweette MeyHomeS Capital Phú Quốc

Twitter: Năm Châu Land – Phú Quốc

kênh tiktok MeyHomeS Capital Phú Quốc

Tiktok: Năm Châu Land – Phú Quốc

Kênh Instagram MeyHomeS Capital Phú Quốc

Tiktok: Năm Châu Land – Phú Quốc

Lưu ý: Cũng như hầu hết các chủ đầu dự án khác, tập đoàn Tân Á Đại Thanh – Meyland với đại diện là công ty Hưng Phát Phú Quốc không tham gia phân phối các sản phẩm của chính mình tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Việc phân phối này hoàn toàn thông qua các đị lý bán hàng. Vì vậy rất mong quý vị khách hàng, quý vị đối tác lưu ý, cẩn thận là những trang thông tin, bài đăng quảng cáo bán sản phẩm tại Meyhomes Phú Quốc mà sử dụng các yếu tố danh tính chủ đầu tư đều là giả mạo, lừa đảo.

thông tin liên hệ - đại lý phân phối

Công ty Cổ phần địa ốc Năm Châu ( Năm Châu Land  – chi nhánh Phú Quốc)

  • Tọa lạc tại vị trí trung tâm kết nối của Nam đảo – tâm điểm phát triển của đảo ngọc. Các căn shophouse, biệt thự tại đại đô thị 260ha đang mở bán giai đoạn 1 – MeyhomeS Capital Phú Quốc là những sản phầm hiếm hoi nằm trong quỹ 6% có sổ đỏ dài lâu tại đảo ngọc. Với thông số diện tích đất từ 90 – hơn 250m2, xây từ 3.5 – 5.5 tầng, giá bán từ 10 – hơn 70 tỷ/căn, trong đó ngân hàng hỗ trợ 70% – 0 lãi tới 24 tháng.
  • Với giá bán đang từ 130 triệu/m2 đặt trong tương quan của toàn thị trường biệt thự, shophouse ở Việt Nam và vị thế,tiềm năng của Phú Quốc cũng như tình hình kinh tế, xã hội thì rõ ràng Meyhomes Capital là một cơ hội rất đáng để quý anh/chị khách hàng bỏ thời gian tìm hiểu, đầu tư.
  • Để nhận các thông tin bảng giá, mặt bằng, chính sách, các mẫu hợp đồng … và các tài liệu khác về dự án, quý anh/chị có thể để lại đăng ký liên hệ, các bạn tư vấn của Năm Châu Land – Phú Quốc sẽ liên lạc lại sớm nhất có thể. Hoặc vui lòng gọi ngay số hotline của Meyhomes68.com ở dưới đây nếu không muốn đợi chờ lâu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
từ Meyhomes68.com

hệ thống thông tin số 1 về Meyhomes Phú Quốc

Họ và tên

Số điện thoại

error: Content is protected !!