Thị trường BĐS 2022 – đầu tư Phú Quốc, đảo giấu vàng

2020-2021, sau 2 năm thị trường bất động sản ( BĐS ) tăng trưởng nóng toàn diện trên hầu như mọi khu vực và phân khúc sản phẩm, trong đó phần nhiều của những tăng trưởng này Không đến từ những quy luật kinh tế thị trường lành mạnh.

Tới 2022, trước sự kiểm soát ngày một mạnh mẽ, quyết liệt của nhà nước đối với các thị trường mang nhiều tính đầu cơ như chứng khoán hay BĐS, tuy còn nhiều góc nhìn nhận khác nhau, xong hầu hết các chuyên gia đều có chung 2 điểm:
  1. Trong tình hình phức tạp của thế giới và các thị trường đầu tư ở trong nước, dòng tiền sẽ tiếp tục chảy mạnh vòng kênh BĐS.
  2. Sẽ không còn mang nhiều yếu tố đầu cơ như trước, 2022 dòng tiền sẽ chủ yếu tìm vào BĐS để trú ẩn là ưu tiên. Và lời khuyên được đưa ra ở đây là hãy hướng tới những BĐS giá trị thực.

Nhắc tới BĐS giá trị thực, các nhà đầu tư và quý anh/chị khách hàng hãy nghĩ đến Phú Quốc với sự bùng nổ phát triển không chỉ của một đô thị du lịch biển đảo cao cấp mà còn định hướng quy hoạch phát triển thành một “Khu kinh tế đặc biệt” của quốc gia, trung tâm tài chính, thương mại, công nghệ, chăm sóc sức khỏe của khu vực và quốc tế. Phú Quốc quy tụ số lượng lớn những siêu dự án mang tính biểu tượng mà không một địa phương nào có được đó là các dự án của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Sungroup … hay các thương hiệu toàn cầu như Jr Marriott, Accor, Pullman, Intercontinental ….

Điều kiện tự nhiên, tính quần thể tập trung những siêu dự án, sự đầu tư, ưu tiên về chính sách, quy hoạch của nhà nước và thời cơ bùng nổ du lịch đảm bảo cho những dự án pháp lý tốt, vị trí đẹp tại Phú Quốc sẽ có thể ngay lập tức đi vào khai thác thương mại, cho thuê, kinh doanh hay để ở khi vừa nhận bàn giao. Giá trị thực của BĐS có thể được xác định bởi chính yếu tố này – yếu tố ngay lập tức hoặc sớm có thể đi vào khai thác thương mại.

Bài viết phân tích về lợi thế tự nhiên số 1 của Phú Quốc trong du lịch biển đảo Việt Nam, quý anh/chị quan tâm có thể đọc tại bài viết sau:

Nhắc tới BĐS giá trị thực tại Phú Quốc, quý anh/chị không thể bỏ qua cơ hội tại dự án độc nhất – đại đô thị 266ha – Meyhomes Capital. Video giới thiệu tổng quan, vị trí giai đoạn 1 của dự án với quy mô 56ha, xin mời quý anh/chị tham khảo ở dưới đây.

Meyhomes Capital là dự án sở hữu những giá trị đặc biệt nổi bật tại Phú Quốc:
  • Là dự án hiếm hoi nằm trong số 6% quỹ đất ở sở hữu dài lâu tại thành phố Phú Quốc.
  • Sở hữu siêu vị trí, khi nằm tại “Eo đảo Meyhomes” – Suối Lớn, địa điểm duy nhất trên đảo Phú Quốc có quỹ đất ở và dịch vụ chạy liên tục từ bờ Đông sang bờ Tây mà không bi chia cắt, gián đoạn bởi rừng phòng hộ và rừng đặc dụng. Ở quanh các phía của dự án, rất gần và tiện là các khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp 5, 6 sao như Park Hayatt, Selavia Sen Vàng đảo ngọc, Sun Emerald Bay, Eden Bay, Thị trấn Địa Trung Hải…
  • Lưu thủy sinh tài, lưu lượng giao thông sinh tính thương mại: Meyhomes Phú Quốc là nơi mà tất cả các trục đường đi từ sân bay Phú Quốc trung tâm đi về tâm điểm phát triển là Nam đảo đều phải đi qua. Đó là đường DT975, DT46 hay các tuyến đường du lịch triệu đô là đường đại lộ trung tâm An Thới và đường lễ hội ven biển Bãi Trường – khu linh hồn, trái tim du lịch của đảo ngọc.
  • Và rất nhiều điểm nổi bật đặc biệt khác nữa của dụ án này, mà tổng kết này như một quý khách hàng đã từng chia sẻ : “Giá trị thực ở đây là khả năng chắc chắn khai thác thương mại, cho thuê hay kinh doanh kiếm lời được ngay ở dự án này dựa vào vị trí tất cả các con đường đều đổ về nó”…

Video tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 4/2022 quý anh/chị có thể tham khảo ở dưới đây:

Tại Meyhomes Phú Quốc, các sản phẩm gồm biệt thự, shophouse, mini hotel với diện tích đất từ 90 – 250m2, xây dựng cao 3.5 – 5.5 tầng, bàn giao thô. Vốn đầu tư bỏ ra chỉ từ 3 tỷ, còn lại 70% giá trị hợp đồng các ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay. 

Chi tiết thông tin tư bảng giá và vấn dự án, quý anh/chị quan tâm vui lòng liên hệ theo thông tin đại lý ở dưới đây.

Lưu ý: Cũng như hầu hết các chủ đầu dự án khác, tập đoàn Tân Á Đại Thanh – Meyland với đại diện là công ty Hưng Phát Phú Quốc không tham gia phân phối các sản phẩm của chính mình tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Việc phân phối này hoàn toàn thông qua các đị lý bán hàng. Vì vậy rất mong quý vị khách hàng, quý vị đối tác lưu ý, cẩn thận là những trang thông tin, bài đăng quảng cáo bán sản phẩm tại Meyhomes Phú Quốc mà sử dụng các yếu tố danh tính chủ đầu tư đều là giả mạo, lừa đảo.

thông tin liên hệ - đại lý phân phối

Công ty Cổ phần địa ốc Năm Châu ( Năm Châu Land  – chi nhánh Phú Quốc)

Để nhận các thông tin bảng giá, mặt bằng, chính sách, các mẫu hợp đồng … và các tài liệu khác về dự án, quý anh/chị có thể để lại đăng ký liên hệ, các bạn tư vấn của Năm Châu Land – Phú Quốc sẽ liên lạc lại sớm nhất có thể. Hoặc vui lòng gọi ngay số hotline của Meyhomes68.com ở dưới đây nếu không muốn đợi chờ lâu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
từ Meyhomes68.com

hệ thống thông tin số 1 về Meyhomes Phú Quốc

Họ và tên

Số điện thoại

error: Content is protected !!